บพท. ประกาศรับข้อเสนอชุดโครงการวิจัย (Full Proposal) ภายใต้กรอบการวิจัย “การพัฒนาพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา” ภายใต้แผนงานย่อยรายประเด็น “พัฒนาพื้นที่นวัตกรรมการศึกษา และเมืองแห่งการเรียนรู้ (Learning City)” ประจำปีงบประมาณ 2566
December 28, 2022
EURAXESS in ASEAN: FLASHNOTE
January 5, 2023

สถาบันวัคซีนแห่งชาติ ประกาศรับสมัครทุนวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2566 ครั้งที่ 3

สถานะประกาศทุน/Funding Opportunity Status Open
ชื่อแหล่งทุน/Funder สถาบันวัคซีนแห่งชาติ
ประเภททุน/Funding Type Research Grant

งบประมาณโครงการ/Maximum Award
(งบประมาณที่แหล่งทุนสนับสนุนทุนสูงที่สุด)

ภายใต้งบประมาณทั้งสิ้น 121,630,000 บาท
วันที่เปิดรับสมัครทุน/Opening Date 27 ธันวาคม 2565
วันที่มหาวิทยาลัยปิดรับเอกสารทุน/MU Closing Date 10 มกราคม 2566 เวลา 16.30 น.
วันที่ปิดรับสมัครทุน/Closing Date 17 มกราคม 2566 เวลา 17.00 น.

Timeline

สถาบันวัคซีนแห่งชาติ ประกาศรับสมัครทุนวิจัย รอบที่ 3 ประจำปีงบประมาณ 2566 ภายใต้ประเด็นและขอบเขตแผนงานการวิจัยพัฒนาวัคซีนต้นแบบ และการวิจัยทางคลินิก (TRL 1-7)
โดยมีกรอบการให้ทุน คือ “การพัฒนาวัคซีนต้นแบบภายใต้รูปแบบเทคโนโลยี Subunit, Viral Vector และ mRNA โดยให้ลำดับความสำคัญกับโรคที่เกิดจาก Betacoronavirus, Mycobacterium tuberculosis และ Dengue Virus รวมทั้งวัคซีนที่อยู่ภายใต้นโยบายและแผนยุทธศาสตร์ความมั่นคงด้วยวัคซีน”

ผู้สนใจสามารถสมัครขอรับทุนได้ ตั้งแต่บัดนี้ – วันที่ 17 มกราคม 2566 เวลา 17.00 น.

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:
  https://nriis.go.th/NewsEventDetail.aspx?nid=11644

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณมีประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ โปรดคลิก "ยอมรับ" หรือสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

นโยบายความเป็นส่วนตัว เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัยมหิดลใช้คุกกี้เพื่อจำแนกผู้ใช้งานแต่ละคน โดยทำหน้าที่หลักคือประมวลทางสถิติ ตลอดจนลักษณะเฉพาะของกลุ่มผู้ใช้บริการนั้นๆ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวจะนำมาใช้ในการวิเคราะห์รูปแบบพฤติกรรมของผู้ใช้บริการ และมหาวิทยาลัยจะนำผลลัพธ์ดังกล่าวไปใช้ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ตอบสนองความต้องการ และการใช้งานของผู้ใช้บริการให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามข้อมูลที่ได้และใช้ประมวลผลนั้นจะไม่มีการระบุชื่อ หรือบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้บริการแต่อย่างใด อีกทั้งไม่มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคล เช่น ชื่อ, นามสกุล, อีเมล เป็นต้น และใช้เป็นเพียงข้อมูลทางสถิติเท่านั้น ซึ่งจะช่วยให้มหาวิทยาลัยสามารถมอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์สำหรับคุณ และช่วยให้สามารถปรับปรุงเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งนี้คุณสามารถเลือกตัวเลือกในการใช้งานคุกกี้ได้

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save