วช. ประกาศรับข้อเสนอโครงการต้นแบบนักประดิษฐ์ไทย นักประดิษฐ์โลก ประจำปีงบประมาณ 2566
November 14, 2022
Bill & Melinda Gates Foundation เปิดรับข้อเสนอโครงการหัวข้อ Pathogen Genomic Surveillance and Immunology in Asia
November 14, 2022

บพท. ประกาศรับข้อเสนอชุดโครงการวิจัย (Full Proposal) ภายใต้กรอบการวิจัย “ชุมชนนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน” ประจำปีงบประมาณ 2566

หน่วยบริหารและจัดการทุนวิจัยด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) ประกาศรับข้อเสนอชุดโครงการวิจัย (Full Proposal) ภายใต้กรอบการวิจัย “ชุมชนนวัตกรรมเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน” ประจำปีงบประมาณ 2566

เนื่องจาก แหล่งทุนกำหนดให้มหาวิทยาลัยรับรองข้อเสนอชุดโครงการฉบับสมบูรณ์ผ่านระบบ NRIIS ภายในวันที่ 13 ธันวาคม 2565 เวลา 17.00 น. เพื่อให้สามารถดำเนินการได้ทันเวลา มหาวิทยาลัยขอให้ผู้ที่ประสงค์ขอรับทุนวิจัย ส่งข้อเสนอชุดโครงการฉบับสมบูรณ์ในระบบ NRIIS ภายในวันที่ 7 ธันวาคม 2565 โดยมหาวิทยาลัยจะดำเนินการสรุปรายชื่อข้อเสนอชุดโครงการฉบับสมบูรณ์ที่เสนอขอทุนผ่านระบบ NRIIS และจัดส่งให้ฝ่ายวิจัยส่วนงานต้นสังกัด ภายในวันที่ 8 ธันวาคม 2565 ขอให้ส่วนงานดำเนินการตรวจสอบ และทำบันทึกแจ้งยืนยันการส่งข้อเสนอชุดโครงการฉบับสมบูรณ์มายังกองบริหารงานวิจัย ภายในวันที่ 13 ธันวาคม 2565 เวลา 12.00 น. เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

เอกสารที่เกี่ยวข้อง:
  ประกาศรับข้อเสนอชุดโครงการวิจัยฉบับสมบูรณ์ (Full Proposal)
  แบบฟอร์มข้อเสนอโครงการวิจัยฉบับสมบูรณ์ (Full Proposal)
  แบบฟอร์มข้อเสนอโครงการวิจัยย่อย
  คู่มือนักวิจัย