ผลการพิจารณารายชื่อโครงการที่ได้รับการสนับสนุน ภายใต้โปรแกรมที่ 16 ปฏิรูประบบอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม แผนงานโครงการพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือนานาชาติเพื่อยกระดับความเป็นเลิศของมหาวิทยาลัยและสถาบันวิจัยไทย ประจำปีงบประมาณ 2564 (ระดับ Organizational Bridging Fund และ Network Strengthening Fund)
September 29, 2021
Grand Challenges Canada เปิดรับข้อเสนอโครงการ หัวข้อ Global Mental Health
October 29, 2021

มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดรับข้อเสนอโครงการวิจัยทุนเสริมสร้างพันธมิตรการวิจัยต่างประเทศ (Mahidol University – Global Partnering Initiative: MU – GPI) ประจำปีงบประมาณ 2565