05/02/2021
กิจกรรมรณรงค์โครงการถนนปลอดภัยไร้โควิด ครั้งที่ 2
10/02/2021

แจ้งการดับไฟฟ้าเพื่อดำเนินโครงการ Digital Power Meter System (Automatic Meter Reading : AMR)

กองกายภาพและสิ่งแวดล้อมจะดำเนินโครงการ Digital Power Meter System (Automatic Meter Reading : AMR) โดยได้ว่าจ้างบริษัท วี เอ อาร์ เอส จำกัด ซึ่งในแผนการดำเนินโครงการมีความจำเป็นต้องดับกระแสไฟฟ้าโดย แบ่ง การดำเนินการเป็น 3 รอบ  ดังนี้

รอบที่ 1 วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 20.00 -24.00 น. โดยมีส่วนงานที่รับผลกระทบได้แก่

• วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา (สนามฟุตบอล1)
  • โครงการจัดตั้งสถาบันอุทยานธรรมชาติวิทยาสิรีรุกขชาติ
  • ศูนย์สัตว์ทดลองแห่งชาติ
  • สำนักงานอธิการบดี
  • คณะสัตวแพทยศาสตร์

รอบที่ 2 วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 08.00 -18.00 น. โดยมีส่วนงานที่รับผลกระทบได้แก่

• สำนักงานอธิการบดี (หม้อแปลงส่วนกลางบริเวณคอกม้า)
  • วิทยาลัยศาสนศึกษา
  • คณะวิทยาศาสตร์ อาคาร 1-4
  • มหิดลสิทธาคาร
  • อาคารจอดรถมหิดลสิทธาคาร
  • สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย
  • วิทยาลัยดุริยางคศิลป์
  • สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้
  • คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์
  • คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
  • หอสมุดและคลังความรู้มหาวิทยาลัยมหิดล
  • วิทยาลัยนานาชาติ
  • สถาบันพัฒนาสุขภาพอาเซียน
  • วิทยาลัยศาสนศึกษา
  • สถาบันแห่งชาติเพื่อการพัฒนาเด็กและครอบครัว
  • อาคารชุดอาศัย คอนโด A B C D
  • โรงเรียนสาธิตนานาชาติ

รอบที่ 3 วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่เวลา 08.00 -18.00 น. โดยมีส่วนงานที่รับผลกระทบได้แก่

• วิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา (สระว่ายน้ำ,อาคารอเนคประสงค์,สนามฟุตบอล1,สนามแบตมินตัน)
  • คณะศิลปศาสตร์ อาคารสิริวิทยา
  • คณะกายภาพบำบัด
  • โรงเรียนพยาบาลรามาธิบดี
  • คณะเทคนิคการแพทย์
  • สถาบันโภชนาการ
  • คณะวิศวกรรมศาสตร์
  • คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์
  • บัณฑิตวิทยาลัย
  • สถาบันวิจัยประชากรและสังคม
  • โครงการจัดตั้งศูนย์เสริมสร้างอุตสาหกรรมชีวภาพจากนวัตกรรม
  • สถาบันวิทยาศาสตร์โมเลกุล
  • คณะวิทยาศาสตร์ (อาคารบรรยาย2,ทดสอบยางล้อ)
  • อาคารสำนักงานอธิการบดี
  • กองบริหารงานวิจัย งานเครื่องมือกลาง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นายสุริยัน จันทร์เงิน หัวหน้าหน่วยไฟฟ้าและสื่อสาร โทรศัพท์  083-9639076

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

แผนผังพื้นที่ที่จะดับไฟฟ้า