4 มีนาคม 2565 | การบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับประมวลจริยธรรมของบุคลากรในโครงการพัฒนานักบริหารระดับต้น มหาวิทยาลัยมหิดล รุ่นที่ 24 (MU-SUP #24)
30/04/2022

11 กุมภาพันธ์ 2565 | การบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับประมวลจริยธรรมตามข้อบังคับให้กับสถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล

11 กุมภาพันธ์ 2565   สถาบันวิจัยประชากรและสังคม มหาวิทยาลัยมหิดล จัดการบรรยายพิเศษให้ความรู้เกี่ยวกับธรรมาภิบาล คุณธรรม และจริยธรรม ในหัวข้อ “แนวทางการพัฒนาธรรมาภิบาลของส่วนงานในมหาวิทยาลัยมหิดล” รูปแบบออนไลน์ ให้กับผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของสถาบันฯ โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุนิสา ปริพฤติพงศ์ หัวหน้างานธรรมภิบาลและบริหารทั่วไป และคุณจักรกฤษณ์ พางาม เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (ผู้ชำนาญการพิเศษ) กองกฎหมาย มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากร ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวมีการบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับประมวลจริยธรรม ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล ว่าด้วยประมวลจริยธรรมของมหาวิทยาลัย พ.ศ. 2564