โครงการ MUIR Ambassadors 2019
22/01/2020
กิจกรรม Mahidol University Study Abroad Fair 2020
05/02/2020

มหาวิทยาลัยมหิดลต้อนรับผู้แทนจาก Nationnal Kaohsiung University

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จักรกฤษณ์ ศุทธากรณ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ม.มหิดล นำคณะผู้แทนจาก Nationnal Kaohsiung University ประเทศไต้หวัน นำโดย Dr.Tien-Tsorng Shih, Dean of College of Electrical Engineering and Computer Science เข้าพบ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี ม.มหิดล เพื่อหารือความร่วมมือเกี่ยวกับหลักสูตรและพัฒนางานวิจัยทางด้านวิศวกรรมศาสตร์ในสาขาต่างๆที่เกี่ยวข้อง ณ ห้อง VIP ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี