A Christmas to Remember
21/12/2018
มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับ เอกอัครราชทูตนิวซีแลนด์ประจำราชอาณาจักรไทย
08/01/2019

the 2nd CMU – MU Symposium ณ เมืองไทจง ประเทศไต้หวัน

ศาสตราจารย์นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ร.ท.ทพ. ชัชชัย คุณาวิศรุต รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ นำทีมผู้แทนจากคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี คณะสาธารณสุขศาสตร์ และคณะเภสัชศาสตร์ ทั้งหมด 12 ท่าน เข้าร่วมงานประชุมวิชาการ the 2nd CMU – MU Symposium with China Medical University (CMU) ณ เมืองไทจง ประเทศไต้หวัน ตั้งแต่วันที่ 2 – 5 มกราคม 2562 นี้ โดยงานประชุมวิชาการที่จัดขึ้นในครั้งนี้ มุ่งเน้นการแลกเปลี่ยนความรู้และแบ่งปันประสบการณ์ ในด้านการแพทย์ อาทิ นวัตกรรมเพื่อการรักษาโรคมะเร็ง งานวิจัยด้านระบบประสาท สเต็มเซลล์ เภสัชกรรม การแพทย์แผนโบราณ เวชศาสตร์ผู้สูงอายุ และด้านการสาธารณสุข ตลอดจนการวางแผนการดำเนินงานร่วมกันในอนาคตระหว่างสองมหาวิทยาลัย