นักศึกษาจาก Amsterdam University of Applied Sciences เข้าร่วมงานวันลอยกระทง ณ มหาวิทยาลัยมหิดล
23/11/2018
มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก University of the Philippines (UP) ประเทศฟิลิปปินส์
19/12/2018

มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับอธิการบดีจาก Soka University ประเทศญี่ปุ่น

วันที่ 13 ธันวาคม 2561 ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัย ต้อนรับ Prof. Yoshihisa Baba President of Soka University ในโอกาสหารือความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับคณะศิลปศาสตร์ วิทยาลัยนานาชาติ นอกจากนี้หารือความเป็นไปได้ในการสร้างความร่วมมือทางวิชาการในอนาคตร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ และสถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา ณ ห้องรับรอง VIP สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา