มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับผู้แทนจาก Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น
20/12/2018
A Christmas to Remember
21/12/2018

วันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม 2561 มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับ Mr. Joseph Anthony Cotter เอกอัครราชทูตวิสามัญผู้มีอำนาจเต็มแห่งไอร์แลนด์ประจำประเทศไทย ซึ่งเดินทางมาเยี่ยมเยือน ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ในปัจจุบันมหาวิทยาลัยมหิดลได้มีความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ในไอร์แลนด์และในโอกาสนี้ทั้งสองฝ่ายจึงร่วมหารือเกี่ยวกับการขยายความร่วมมือด้านวิชาการไปยังมหาวิทยาลัยอื่น ๆ เพิ่มเติม โดยมหาวิทยาลัยมหิดลนั้น ได้รับการช่วยเหลือและสนับสนุนจากสถานทูตไอร์แลนด์ในการเผยแพร่ข้อมูลต่าง ๆ เพื่อพัฒนาความร่วมมือ ไปยังสถาบันทางการศึกษาและมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ในไอร์แลนด์