มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก University of the Philippines (UP) ประเทศฟิลิปปินส์
19/12/2018
มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับ Mr. Joseph Anthony Cotter เอกอัครราชทูตวิสามัญผู้มีอำนาจเต็มแห่งไอร์แลนด์ประจำประเทศไทย
20/12/2018

มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับผู้แทนจาก Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น

วันพฤหัสบดีที่ 20 ธันวาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร. นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับ Prof. Emeritus Masahiro Okamoto, Special Advisor to the President และ Prof. Dr. Keiji Iramina, Lecturer of Graduate School of Systems Life Sciences จาก Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเดินทางมาเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีผู้แทนจากมหาวิทยาลัยมหิดล คือ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จักรกฤษณ์ ศุทธากรณ์ คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย และ วิเทศสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ชาญชัย ผลถานุกิติถาวร รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและสารสนเทศ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมให้การต้อนรับและเข้าร่วมการหารือในครั้งนี้ด้วย

วัตถุประสงค์ของการมาเยือนมหาวิทยาลัย มหิดลในครั้งนี้ คือ การแนะนำ School of Interdisciplinary Science and Innovation และหารือเกี่ยวกับโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาในด้านวิศวกรรมศาสตร์และสังคมศาสตร์