มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับอธิการบดีจาก Soka University ประเทศญี่ปุ่น
13/12/2018
มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับผู้แทนจาก Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น
20/12/2018

มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก University of the Philippines (UP) ประเทศฟิลิปปินส์

วันที่ 18 ธันวาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร. ภก. สมภพ ประธานธุรารักษ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพ พร้อมด้วย, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพพล เผ่าสวัสดิ์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายการศึกษา, นางสาวอนุช จิระวันชัยกุล ผู้อำนวยการกองคลัง, นางสาววรรณพิมล เสนาแพทย์ภากร ผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์, ผู้แทนจากกองบริหารการศึกษาและกองทรัพยากรบุคคล ให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก University of the Philippines (UP), Diliman Campus ประเทศฟิลิปปินส์ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ด้านการประกันคุณภาพ, การเงินการคลัง, งานบริหารการศึกษาด้านทะเบียน และการบริหารทรัพยากรบุคคล ณ ห้องประชุม OSM 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา