Loy Kratong Day 2018
22/11/2018
มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับอธิการบดีจาก Soka University ประเทศญี่ปุ่น
13/12/2018

นักศึกษาจาก Amsterdam University of Applied Sciences เข้าร่วมงานวันลอยกระทง ณ มหาวิทยาลัยมหิดล

นักศึกษา 21 คนจาก Amsterdam University of Applied Sciences ประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเข้าร่วม Internship program ที่มหาวิทยาลัยมหิดล ตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม พ.ศ. 2561 เข้าร่วมงานวันลอยกระทง ที่จัดขึ้นบริเวณบริเวณหน้าหอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา ในค่ำคืนที่ผ่านมา

ในโอกาสนี้ Miss Margo Scheutjens เป็นตัวแทนเข้าร่วมการประกวด Miss Noppamas (นางสาวนพมาศ) และได้รับรางวัลชมเชยในการประกวดครั้งนี้ด้วย

รูปภาพโดย: กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

#MUSAIS #WeMAHIDOL