โครงการ Erasmus+ University Roadshow
12/09/2018
มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับ Prof. Dean T. Jamison, Emeritus Professor of Global Health from University of California
19/09/2018

รองศาสตราจารย์ ดร. นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ สุรกิจ นาฑีสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายแผนและพัฒนาคุณภาพ คณะเภสัชศาสตร์ อดีตรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล ปฏิบัติหน้าที่วิทยากรพิเศษเพื่อการบรรยายให้ความรู้และแบ่งปันประสบการณ์การทำงาน ตลอดจนนโยบายด้านความเป็นสากลของมหาวิทยาลัยมหิดล ในการประชุมเชิงปฏิบัติการสำหรับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานด้านต่างประเทศของสถาบันอุดมศึกษาไทย “New Dimension, New Thinking, New Performance for New Era of IRO” ซึ่งจัดขึ้น โดยสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย ในระหว่างวันที่ 18 – 19 กันยายน ที่ผ่านมา โดยมีคุณสุชาดา พฤกษทลกุล หัวหน้าฝ่ายยุทธศาสตร์ความร่วมมือระหว่างประเทศ จากกองวิเทศสัมพันธ์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการในครั้งนี้ด้วย