การประชุมเชิงปฏิบัติการสำหรับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานด้านต่างประเทศของสถาบันอุดมศึกษาไทย
18/09/2018
มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับ A-4U – Alliance of 4 Spanish Universities จากประเทศสเปน
26/09/2018

มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับ Prof. Dean T. Jamison, Emeritus Professor of Global Health from University of California

วันพุธที่ 19 กันยายน 2561 ศาสตราจารย์นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ Prof. Dean T. Jamison, Emeritus Professor of Global Health from the Institute for Global Health Sciences, University of California, San Francisco สหรัฐอเมริกา  ซึ่ง Prof. Jamison มาเยือนมหาวิทยาลัยมหิดลเพื่อเป็นอาจารย์อาคันตุกะประจำหลักสูตรบัณฑิตศึกษา สาขา Health Technology Assessment ในรายวิชา “Effectiveness and Efficiency of Health Technology (GRHA 676)” อีกทั้งให้การบรรยายและเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ ณ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยการรับรองจากคณะเภสัชศาสตร์