มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับ Prof. Dean T. Jamison, Emeritus Professor of Global Health from University of California
19/09/2018
มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับผู้แทนจาก Kyoto University ประเทศญี่ปุ่น
28/09/2018

มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับ A-4U – Alliance of 4 Spanish Universities จากประเทศสเปน

วันที่ 26 กันยายน 2561 รองศาสตราจารย์ ดร. นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร และผู้แทนจากมหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ ผู้แทนจาก A-4U, Alliance of 4 Spanish Universities ซึ่งเป็นพันธมิตรทางด้านยุทธศาสตร์ระหว่างมหาวิทยาลัยของรัฐชั้นนำ 4 แห่ง จากประเทศสเปน คือ Universidad Autonoma de Barelona (UAB), Univesidad Pompeu Fabra de Barcelona (UPF) และ Universidad Autonoma of Madrid (UAM) วัตถุประสงค์ของการมาเยือนมหาวิทยาลัยมหิดลในครั้งนี้ เพื่อการเข้าร่วมหารือเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการสร้างความร่วมมือด้านวิชาการร่วมกัน ในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์ ดร. ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัย และ วิเทศสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ นางสาวอัญชิสา กาญจนรุจิวุฒิ หัวหน้าหน่วยวิเทศสัมพันธ์และเครือข่ายต่างประเทศ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นผู้แทนเข้าร่วมหารือเกี่ยวกับการสร้างความร่วมมือในสาขาวิชาวิศวกรรมศาสตร์และสังคมศาสตร์อีกด้วย