ผู้แทนจาก National Chung Hsing University เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล
03/09/2018
โครงการ Erasmus+ University Roadshow
12/09/2018

มหาวิทยาลัยมหิดลต้อนรับอธิการบดีจาก Korea National University of Education

วันศุกร์ที่ 7 พ.ย. 2561 ศาสตราจารย์นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ให้การต้อนรับ Prof. Lew Hee-chan อธิการบดีของ Korea National University of Education สาธารณรัฐเกาหลี

โดยวัตถุประสงค์ของการมาเยือนมหาวิทยาลัยมหิดลในครั้งนี้เพื่อการร่วมหารือกับคณะผู้แทนจากมหาวิทยาลัยมหิดลเกี่ยวกับความร่วมมือในโครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้นกับมหาวิทยาลัยมหิดลและโครงการฝึกงาน ณ โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งมีคณะผู้แทนจากมหาวิทยาลัยมหิดล คือ รองศาสตราจารย์ ดร. วริยา ชินวรรโณ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตนานาชาติมหาวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์ชัยเลิศ พิชิตพรชัย ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มหาวิทยาลัยมหิดลและ Dr. Seung Chun Paek ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายความร่วมมือต่างประเทศ คณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ด้วย ซึ่งก่อนเริ่มการประชุมคณะผู้แทนได้ร่วมกันถ่ายภาพเป็นสักขีพยานกับบันทึกข้อตกลงความร่วมมืออย่างเป็นทางการระหว่างสองมหาวิทยาลัยที่ได้ลงนามไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา