ผู้แทนจาก Universiti Teknologi Petronas เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล
29/08/2018
มหาวิทยาลัยมหิดลต้อนรับอธิการบดีจาก Korea National University of Education
07/09/2018

ผู้แทนจาก National Chung Hsing University เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2561 ผู้แทนจากมหาวิทยาลัย National Chung Hsing University (NCHU) เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดลเพื่อประชุมหารือเกี่ยวกับการจัดทำความร่วมมือระหว่าง 2 สถาบัน ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต โดยมี ผศ. ดร. ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลเป็นผู้นำคณะผู้แทนจากมหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับ ทั้งนี้ NCKU ได้มีการความร่วมมือและดำเนินกิจกรรมการแลกเปลี่ยนนักศึกษากับคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล มาก่อนหน้านี้และมีความต้องการขยายขอบเขตความร่วมมือเพิ่มเติมในสาขาวิชาด้านวิศวกรรมศาสตร์และชีววิทยาศาสตร์