มหาวิทยาลัยมหิดลต้อนรับอธิการบดีจาก Korea National University of Education
07/09/2018
การประชุมเชิงปฏิบัติการสำหรับเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานด้านต่างประเทศของสถาบันอุดมศึกษาไทย
18/09/2018

โครงการ Erasmus+ University Roadshow

วันพุธที่ 12 กันยายน 2561 คุณสุชาดา พฤกษทลกุล รักษาการแทนผู้อำนวยการกองวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับ Dr. Colin Steinbach, First Counsellor and Head of Political, Press and Information Section และผู้แทนจากคณะผู้แทนสหภาพยุโรปประจำประเทศไทย ซึ่งให้เกียรติมาเยือนมหาวิทยาลัยมหิดลเพื่อบรรยายและให้ข้อมูลในกิจกรรม Erasmus+ University Roadshow ที่กองวิเทศสัมพันธ์จัดขึ้นเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ข้อมูลทุน Erasmus+ ให้แก่นักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดลผู้สนใจ ณ ห้องประชุม OSM1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล