ผู้แทนจาก Universiti Teknologi Malaysia เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล
14/08/2018
มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก Kanazawa University
22/08/2018

ผู้แทนจาก Shanghai Jiao Tong University (SJTU) เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล

คณะนักศึกษาโทและเอกจาก School of Environment, Shanghai Jiao Tong University (SJTU) นำโดย Assoc. Prof. Rongzhen Huang และ รองศาสตราจารย์ ดร. กัมปนาท ภักดีกุล คณบดี คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ได้เข้าพบ ศาสตราจารย์ นพ. บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี และรองศาสตราจารย์ ดร. นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร เพื่อรายงานความคืบหน้าความร่วมมือวิจัยร่วมหัวข้อ Water Pollution in the Chao Phraya and the Mekong River and Investigation of Local Environmental Protection Policies ภายใต้ Shanghai Jiao Tong University Global Challenge Program ระหว่างสองสถาบัน พร้อมได้พูดถึงแผนการพัฒนาหลักสูตร Double Degree ด้านสิ่งแวดล้อม ซึ่งคาดว่าจะเปิดในปีหน้าด้วย