มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก Kanazawa University
22/08/2018
ผู้แทนจาก Universiti Teknologi Petronas เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล
29/08/2018

มหาวิทยาลัยมหิดลให้การต้อนรับคณะผู้แทนจาก Kyoto University ASEAN Center

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2561 ศาสตราจารย์นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ รักษาการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. จักรกฤษณ์ ศุทธากรณ์ คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ และอาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับ Prof. Mamoru Shibayama, Director of Kyoto University ASEAN Center ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งวัตถุประสงค์ของการมาเยือนมหาวิทยาลัยมหิดลในครั้งนี้ เพื่อการเข้าเยี่ยมเยือน รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และกล่าวแนะนำ ASEAN Center ของ Kyoto University