ผู้แทนจาก Health Promotion, University of Western Australia เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล
28/06/2018
ผู้แทนจาก Tianjin University เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล
10/07/2018

มหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วมงาน Promotion Conference of Top 5 Thai Universities ณ Kunming News Center มณฑลยูนนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน

มหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วมงาน Promotion Conference of Top 5 Thai Universities ณ Kunming News Center เมืองคุนหมิง มณฑลยูนนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 งานดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรนานาชาติของ 5 มหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศไทยให้กับนักเรียนและผู้ปกครองที่เข้าร่วมงานกว่า 300 คน

ในโอกาสนี้ ผศ. ดร. บุญสิทธิ์ ยิ้มวาสนา รองคณบดีฝ่ายบัณฑิตศึกษาและวิเทศสัมพันธ์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวท้องถิ่นถึงโอกาสทางการศึกษาและความพร้อมของมหาวิทยาลัยในการรับนักศึกษาจีน พร้อมนี้ นางสาววรรณพิมล เสนาแพทย์ภากร ผู้อำนวนการกองวิเทศสัมพันธ์ และ ดร. มรกต เชิดเกียรติกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมบรรยายในช่วงแนะแนวการศึกษา และประชาสัมพันธ์การรับตรงและสอบสัมภาษณ์ซึ่งกำหนดจัดขึ้นในช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ 8 กรกฎาคม ณ ศูนย์แนะแนวการศึกษา Yunnan Around Asia International Educational Center (YAAE)