ผู้แทนจาก Kaohsiung Medical University เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล
06/03/2018
ผู้แทนจาก University of Canterbury เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล
08/03/2018

ผู้บริหารและผู้แทนจากมหาวิทยาลัยมหิดลเข้าร่วมงาน “QS MAPLE” ครั้งที่ 8 ณ เมืองมานามา ประเทศบาห์เรน

คณะผู้แทนจากมหาวิทยาลัยมหิดล นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. ชะนวนทอง ธนสุกาญจน์ คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงาน “The 8th QS MAPLE Conference and Exhibition” ที่จัดขึ้น ณ เมืองมานามา ประเทศบาห์เรน ระหว่างวันที่ 4 – 6 มีนาคม 2561 โดยการประชุมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้สถาบันอุดมศึกษามีความเป็นสากลและสร้างความร่วมมือระดับนานาชาติ ยิ่งไปกว่านั้น มหาวิทยาลัยมหิดลได้มีโอกาสออกบูธเพื่อเผยแพร่ข้อมูลของมหาวิทยาลัย รวมถึงประชาสัมพันธ์หลักสูตรภาคฤดูร้อนและหลักสูตรนานาชาติของมหาวิทยาลัย ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมการประชุมเป็นจำนวนมาก