ผู้แทนจาก University of Victoria เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล
28/02/2018
ผู้แทนจาก Kaohsiung Medical University เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล
06/03/2018

ผู้แทนจาก Osaka University เข้าเยี่ยมเยือนมหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 5 มีนาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร. นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กรและผู้แทนจากกองวิเทศสัมพันธ์ ต้อนรับคณะผู้แทนจาก Osaka University ประเทศญี่ปุ่น นำโดย Dr. Yoshihiro Kizawa, Executive Vice President ของ Osaka University

การมาเยือนมหาวิทยาลัยมหิดลของคณะผู้แทนจาก Osaka University ครั้งนี้ เพื่อการเยี่ยมชมโครงการจัดทำหลักสูตรร่วม (Joint Campus) ระหว่าง มหาวิทยาลัยมหิดล และ Osaka University ที่เพิ่งร่วมกันจัดตั้งขึ้นใน วันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา ที่คณะศิลปศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล